10+ thủ môn xuất sắc nhất ở Barcelona

Thủ môn xuất sắc nhất ở Barcelona | Thủ môn là một trong những cá nhân quan trọng nhất của trò chơi không chỉ trong bóng đá, mà trong tất cả các môn thể thao có vị trí này. Trong bài viết này, chúng tôi muốn nói đến những thủ môn Barcelona xuất sắc nhất mọi thời đại.

10 thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử của Barcelona
10 thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử của Barcelona

10+ thủ môn xuất sắc nhất ở Barcelona

FC Barcelona hay còn được gọi đơn giản là Barcelona hoặc Barca là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha thi đấu tại La Liga, giải đấu hàng đầu ở Tây Ban Nha.Barcelona được thành lập vào năm 1899 và mùa giải đầu tiên diễn ra cùng năm. Barcelona là đội thể thao có giá trị thứ tư trên thế giới và là câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới về doanh thu.

Là một trong những đội thành công nhất ở Tây Ban Nha, Barcelona đã giành được nhiều danh hiệu ở cả cấp độ trong nước và quốc tế, bao gồm 26 La Liga, 31 Copa del Rey, 13 Super copa de España, 3 Copa Eva Duarte, và 2 danh hiệu Copa de la Liga, cũng như 5 UEFA Champions League các danh hiệu, một kỷ lục 4 UEFA Cup Winners ‘Cup, một kỷ lục chung 5 UEFA Super Cup, một kỷ lục 3 Cúp hội chợ giữa các thành phố và 3 FIFA Club World Cup.

Rõ ràng, một phần lớn nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Barcelona là do các cầu thủ. Từ những tiền đạo ghi bàn cho đến những hậu vệ có khả năng và tất nhiên là những thủ môn gác đền. Thật không may, các thủ môn được nhớ đến vì những sai lầm của họ chứ không phải những pha cứu thua, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng trong một số tình huống, cả trận đấu phụ thuộc vào thủ môn của một đội.

Ở đây chúng tôi muốn điểm lại một số cá nhân được cho là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử câu lạc bộ Barcelona. Một thủ môn nên sở hữu những gì để lọt vào danh sách này? Phản xạ tốt, sự nhanh nhẹn, tốc độ, khả năng phối hợp, bản lĩnh, sức mạnh và khả năng lãnh đạo là một số yêu cầu nhưng nhìn chung, nó phụ thuộc vào nhiều thứ.

Đây là danh sách của Những thủ môn vĩ đại nhất của Barcelona mọi thời đại:

1- Marc-Andre ter Stegen

Marc-Andre ter Stegen
Marc-Andre ter Stegen

2- Pedro Artola

Pedro Artola
Pedro Artola

3- Javier Urruticoechea

Javier Urruticoechea
Javier Urruticoechea

4- Juan Zambudio Velasco

5- Ferenc Plattko

6- Salvador Sadurni

7- Ricardo Zamora

8- Victor Valdes

Victor Valdes
Thủ môn xuất sắc nhất ở Barcelona Victor Valdes

9- Antoni Ramallets

10- Andoni Zubizarreta

Andoni Zubizarreta
Thủ môn xuất sắc nhất ở Barcelona Andoni Zubizarreta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *