Messi vô địch Champions League mấy lần?

Messi vô địch Champions League | Lionel Messi đã có 4 chức vô địch UEFA Champions League, với mỗi danh hiệu trong số đó là cho câu lạc bộ cũ Barcelona.

Messi đã vô địch Champions League mấy lần?
Messi vô địch Champions League mấy lần?

Messi vô địch Champions League mấy lần?

Messi vô địch Champions League, cầu thủ vĩ đại người Argentina là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu và đã ghi 120 bàn thắng kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, kém tay săn bàn hàng đầu Cristiano Ronaldo 15 bàn.

Messi lần đầu tiên giành chức vô địch UEFA Champions League mùa giải 2005-06 dưới thời Frank Rijkaard, mặc dù anh ấy không phải là cầu thủ quan trọng của Barcelona vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong ba lần vô địch châu Âu sau đó của Barcelona, ​​anh đều là ngôi sao, khi tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử lừng lẫy của bóng đá.

Hiện Messi đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain, và sẽ tìm cách chạm tay vào UEFA Champions League một lần nữa, khi anh đặt mục tiêu ngang bằng với danh sách 5 lần vô địch UCL của Cristiano Ronaldo.

Gã khổng lồ thành Paris chưa bao giờ vô địch giải đấu này và đã suýt làm được điều đó vào năm 2020 trước khi thất bại trước Bayern Munich trong trận chung kết.

Tuy nhiên, với Messi trong hàng ngũ và những người như Kylian Mbappe và Neymar được thiết lập để hỗ trợ Messi trên hàng công, đội bóng của Mauricio Pochettino là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiến thắng trong cuộc cạnh tranh lần này.

Cầu thủ vĩ đại người Argentina là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử
Cầu thủ vĩ đại người Argentina là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *