Lộ diện Marcelo làm đội trưởng mới của Real Madrid

Marcelo làm đội trưởng mới của Real Madrid | Marcelo đã tiếp quản vị trí đội trưởng mới của Real Madrid trong mùa giải này.

Marcelo làm đội trưởng mới của Real Madrid
Marcelo làm đội trưởng mới của Real Madrid

Marcelo làm đội trưởng mới của Real Madrid

Hậu vệ trái người Brazil đã được bầu làm đội trưởng mới của câu lạc bộ sau khi Sergio Ramos ra đi vào mùa hè này.

Real Madrid đã để Sergio Ramos ra đi vào đầu mùa hè này sau khi từ chối lời đề nghị của anh ấy. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rất sửng sốt trước quyết định này nhưng đã tìm được ngôi nhà mới ở Pháp với việc được PSG săn đón miễn phí.

Với việc hậu vệ huyền thoại hiện đã rời Real Madrid, Carlo Ancelotti đã chuyển sang sử dụng Marcelo để dẫn dắt đội hình của ông ấy.

Cầu thủ người Brazil không được Zinedine Zidane sử dụng thường xuyên nhưng hy vọng sẽ có được một suất trở lại đội hình xuất phát dưới thời HLV người Ý.

Marcelo đã đưa ra lập trường đầu tiên với tư cách là tân đội trưởng Real Madrid và kêu gọi các đồng đội thi đấu tốt nhất trong mùa giải này. Anh ấy muốn nâng cao danh hiệu vào cuối mùa giải và tuyên bố các cầu thủ có động lực để làm tốt.

Real Madrid đứng thứ 2 tại La Liga mùa trước – chỉ kém đội vô địch Atletico Madrid 2 điểm. Tại Champions League, họ đã bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng là Chelsea ở bán kết.

Marcelo đã đưa ra lập trường đầu tiên
Marcelo đã đưa ra lập trường đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]