Top 5 Lương Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Là Ai?

Bóng đá là một trong những môn thể thao có thể giúp cầu thủ có mức thu nhập cao nhất hiện nay. Lương cầu thủ cao nhất thế giới luôn được người hâm mộ quan tâm. Chắc chắn những siêu sao bóng đá sẽ góp mặt trong danh sách này. Dưới đây là cập nhật top 5 cầu thủ bóng đá lương cao nhất thế giới, hãy cùng tham khảo.

Lionel Messi – Lương Cầu thủ  cao nhất thế giới

Không có điều gì nghi ngờ về vị trí này hiện tại. Lương cầu thủ cao nhất thế giới sẽ thuộc về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, chủ nhân của 6 Quả bóng vàng. Có lẽ chừng nào anh vẫn thi đấu và giữ được phong độ đỉnh cao thì rất khó có cầu thủ khác xứng đáng đứng ở vị trí này.

Messi được trả lương cao nhất ở câu lạc bộ Barcelona với 111 triệu đô la, trong đó có 84 triệu đô la tiền lương và thêm 27 triệu đô la tiền chuyển nhượng. Anh ký hợp đồng trọn đời với Adidas cùng các nhãn hàng danh tiếng khác là Gatorade, Pepsi, và Huawei.

Lionel Messi – Cầu thủ lương cao nhất thế giới
Lionel Messi – Cầu thủ lương cao nhất thế giới

Cristiano Ronaldo – Lương cầu thủ cao nhất thế giới

Theo sau M10 không phải cái tên quá xa lạ, Cristiano Ronaldo. Hơn một thập kỷ nay, hai huyền thoại này luôn theo sát nhau trên mọi bảng xếp hạng dù là cá nhân hay tập thể, và danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới không phải một ngoại lệ.

Ronaldo đã chuyển tới Juventus trong một hợp đồng 4 năm. Tổng chi phí chuyển nhượng là 140 triệu đô. Mức lương hàng năm sẽ là 35 triệu đô. Ngoài ra, CR7 có thỏa thuận trọn đời với Nike trị giá 1 tỷ đô. Các nhà tài trợ khác bao gồm Herbalife, EA Sports và American Tourister.

Cristiano Ronaldo – Lương cầu thủ cao nhất thế giới
Cristiano Ronaldo – Lương cầu thủ cao nhất thế giới

Neymar da Silva Santos Junior

Xếp sau bộ đôi huyền thoại trên là ngôi sao của đội tuyển Brazil – Neymar, hiện anh đang thi đấu cho đội bóng của Pháp là Paris Saint Germain với lương 90 triệu đô.

Trong đó, Neymar kiếm được 73 triệu đô tiền lương, 17 triệu đô chuyển nhượng. Vào tháng 8/2017, Neymar đã ký hợp đồng 5 năm với Paris Saint Germain. Các nhà tài trợ toàn cầu của tuyển thủ Brazil bao gồm Nike, Red Bull và McDonald.

neymar cầu thủ lương cao nhất thế giới
neymar cầu thủ lương cao nhất thế giới

Gareth Bale

Kiếm 34.6 triệu đô, đó là lương cầu thủ cao thứ 4 thế giới, Gareth Bale của CLB Real Madrid. Anh kiếm được 28,6 triệu đô tiền lương cùng với 6 triệu đô chuyển nhượng. Anh vừa gia hạn hợp đồng với CLB đến tháng 6 năm 2022.

Thời hậu Ronaldo, Real đang chật vật tìm lại vị thế của mình và với sự gia hạn hợp đồn này, CLB sẽ ổn định hơn trong tương lai. Hợp đồng của Gareth Bale với Adidas có thời hạn đến hết 2020.

Gareth Bale cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới
Gareth Bale cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Paul Pogba

Đây là trường hợp gây tranh cãi nhất trong danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay. Không đóng góp được nhiều cho Manchester United mùa giải năm nay, song Pogba vẫn được hưởng mức lương 20 triệu đô. Anh cũng sở hữu hợp đồng 10 năm với Adidas. Với tình hình này, cuộc chia tay của Pogba với nửa đỏ thành Manchester sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Paul Pogba
Paul Pogba

Chúng ta vừa tìm hiểu Top 5 mức lương cầu thủ cao nhất thế giới. Những cái tên kể trên đã rất quen thuộc với người hâm mộ bởi tài năng thiên bẩm và những gì họ thể hiện trên sân cỏ. Hãy cũng chờ đợi liệu có cái tên mới nào xuất hiện trong bảng danh sách năm sau nhé.

Tags: cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới, cầu thủ bóng đá lương cao nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *