10+ Cầu Thủ Xấu Trai Nhất Thế Giới Năm 2022

Cầu thủ Carlos Tevez

Thật sự rất đáng tiếc cho anh chàng Carlos Tevez khi có một vết sẹo khá dài trên cổ. Điều này đã khiến cầu thủ này bị đánh giá về nhan sắc. Mặc dù vậy nhưng tài năng của anh thì không ai có thể phủ nhận. Đây hứa hẹn là một trong những cầu thủ tiềm năng trong tương lai.

Carlos Tevez cầu thủ xấu trai nhất
Carlos Tevez cầu thủ xấu trai nhất

Cầu thủ Ronaldinho – Cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Trong top cầu thủ xấu trai nhất thế giới thật không thể không kể đến anh chàng Cầu thủ Ronaldinho. Cầu thủ này luôn khiến fan hâm mộ phải trầm trồ về đường đi bóng đẹp và sắc sảo. Tuy nhiên, lại bị nhiều người đánh giá nhan sắc bở hàm răng không đều và khá hô.

Cầu thủ xấu trai nhất thế giới điểm tên Ronaldinho
Cầu thủ xấu trai nhất thế giới điểm tên Ronaldinho

>>>>> Xem thêm Top những cầu thủ đắt giá nhất thế giới 2020

Cầu thủ Frank Ribery

Cầu thủ Frank Ribery trở nên khá hung dữ bởi gương mặt có vết sẹo lớn. Ngoài ra, anh chàng này còn có hàm răng hô và không đều. Điều này đã khiến anh trở nên kém duyên và khiến người đối diện khá ái ngại. Nhưng bù lại thì tài năng chơi bóng của anh lại rất tuyệt.

Frank Ribery – cầu thủ xấu trai
Ribery – cầu thủ xấu trai

Cầu thủ Trifon Ivanov

Mặc dù chàng cầu thủ Cầu thủ Trifon Ivanov có lối chơi bóng tốt nhưng lại có rất ít fan hâm mộ vì ngoại hình khá kém duyên. Khuôn mặt của anh có những đường nét khá thô với mái tóc khá xù và bộ râu xồm xoàm.

Đặc biệt, với đôi mắt lờ đờ như thiếu ngủ đã khiến anh có nhiều điểm trừ hơn. Để khắc phục điều này, có lẽ anh nên đối ngay kiểu tóc để có ngoại hình mới hơn nhé!

Cầu thủ Trifon Ivanov
Cầu thủ Trifon Ivanov

 

Cầu thủ Luke Chadwick – Cầu thủ xấu nhất thế giới

Chàng cầu thủ tiếp theo mà bạn nên biết đó là Cầu thủ Luke Chadwick. Anh chàng này có dáng người khá gầy gò. Khuôn mặt của anh hiện lên nét khắc khổ mặc dù mức thu nhập của chàng trai này cũng rất cao. Hàm răng không đều và làn da xấu đã khiến anh trở nên mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Luke Chadwick cầu thủ xấu nhất thế giới
Luke Chadwick cầu thủ xấu nhất thế giới

Cầu thủ Marek Hamsik

Cầu thủ Marek Hamsik là một chàng cầu thủ xấu trai nhất thế giới và khá điệu. Anh thường xuyên thay đổi kiểu tóc nhưng rất tiếc điều này đã không làm cho chàng trai trở nên đẹp hơn. Nhưng anh chàng này luôn khiến fan hâm mộ phải sốt sắng bởi lối chơi bóng nhanh nhẹn của chính mình.

Cầu thủ Marek Hamsik
Cầu thủ Marek Hamsik

Cầu thủ Gareth Bale

Mặc dù anh chàng Gareth Bale có một thân hình lý tưởng nhưng khuôn mặt của anh lại thật sự chưa đặc biệt. Điều này đã khiến chàng trai này trở nên khá lạc quẻ trước những người đồng đội của mình. Vì vậy, thật đáng tiếc khi anh đã phải rời bỏ câu lạc bộ vì ngoại hình khá xấu.

Gareth Bale – lọt top những cầu thủ xấu trai nhất thế giới
Gareth Bale – lọt top những cầu thủ xấu trai nhất thế giới

Cầu thủ Wayne Rooney

Có thể nói anh chàng Wayne Rooney là một ngôi sao lớn nhưng ngoại hình thật sự không được bắt mắt cho lắm. Dù bị khá nhiều người chê bai về nhan sắc nhưng phong độ của chàng cầu thủ này không những không bị giảm đi mà còn rất tăng hạng lên rất nhiều.

Cầu thủ Wayne Rooney
Cầu thủ Wayne Rooney

Trên đây là top cầu thủ xấu trai nhất thế giới được rất nhiều người hâm mộ đánh giá. Mặc dù họ có ngoại hình không được ưa nhìn nhưng tài năng và lối chơi bóng thì không thể nào phủ nhận được. Hy vọng chúng ta hãy trở thành những fan hâm mộ chân chính, ủng hộ những cầu thủ này hơn nữa trong sự nghiệp bóng đá của họ.

>>>> Xem thêm Cầu thủ đẹp trai nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *